top of page
1678759121-IMG_20220426_162947-1536x1152.webp

GIỚI THIỆU

VỀ ECOTECH PVC

Công ty CP Công nghiệp và Thương mại Hoàng Hà

Công ty CP Công nghiệp và Thương mại Hoàng Hà thành lập năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các thiết bị, linh phụ kiện cho ngành nhựa.
       
Nhận thấy trong quá trình sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp gặp không ít vấn đề như bị trương nở, ẩm mốc khi gặp nước đối với các khu vực nhà bếp, nhà tắm,.. những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước, hay sự phá hủy từ mối mọt tấn công làm giảm độ bền của sản phẩm.......Để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của gỗ công nghiệp, năm 2020, sau 1 thời gian nghiên cứu cùng với sự hợp tác của các kỹ sư đến từ Hàn Quốc, với mong muốn tạo ra một dòng vật liệu nội thất đột phá. Công ty Hoàng Hà cho ra mắt sản phẩm tấm  nhựa PVC cao cấp đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

SẢN PHẨM CỦA ECOTECH PVC

PVC là gì?

Tấm Foam Board PVC với thành phần hóa học là Polyvinylclorua (viết tắt và thường gọi là tấm PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua hay còn gọi là tấm nhựa xốp PVC/tấm bọt xốp PVC.

Ván nhựa PVC được sử dụng rộng rãi cả trong nhà và ngoài trời, có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, ngăn chặn sự phá hoại của mối mọt đem đến độ bền vượt trội cho đồ nội thất; đặc biệt, khi cháy sẽ tạo ra các hạt vụn giảm sự lan toả đám cháy…Đây có lẽ là đặc tính tuyệt vời nhất của PVC đáng được người tiêu dùng quan tâm và chọn lựa.

Ứng dụng của tấm PVC

Với sự phong phú về độ dày: 5, 8, 10, 12, 15, 18mm, tấm nhựa PVC đáp ứng được mọi nhu cầu về ứng dụng trong ngành công nghiệp quảng cáo, xây dựng và đồ nội thất.

  • Công  trình xây dựng: Ván khuôn, mô hình, vách ngăn, tấm tường.
  • Nội thất cho các ngành công nghiệp, bệnh viện, văn phòng…
  • Tủ quần áo và cửa ra vào, trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.
  • Tủ phòng tắm, Bàn trang điểm….
  • Tủ bếp, tủ TV, trang trí nội thất
  • Tường ốp trần và trần của bệnh viện và nhà hàng
  • Sử dụng trong công nghiệp: ốp tường, tủ điều khiển và bảng điều khiển…
  • Ống thông gió điều hòa, cửa sổ và trần giả.
  • Ngành quảng cáo: bảng hiệu, trưng bày, bảng triển lãm.

 Bảo vệ môi trường

Với thương hiệu ECOTECHPVC, chúng tôi luôn hướng đến một nền công nghệ sinh thái tập hợp những tinh hoa, những công nghệ mới nhất, tân tiến nhất đưa vào áp dụng. Chúng tôi luôn tâm niệm một điều " sản phẩm tốt, thân thiện môi trường sẽ tạo ra phát triển bền vững". Rất mong đóng góp, chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn.
gioi-thieu-tam-van-nhua-ecotech-pvc
gioi-thieu-tam-van-nhua-ecotech-pvc
gioi-thieu-tam-van-nhua-ecotech-pvc
gioi-thieu-tam-van-nhua-ecotech-pvc
    With separate production workshop and finished product warehouse area, it helps to keep the storage and delivery neat, stable and ensure the quality of goods like never before.
bottom of page