top of page
  • Ảnh của tác giảPVC Ecotech

Những hiểu nhầm phổ biến về tấm nhựa PVC vân gỗ1. Tấm nhựa PVC vân gỗ khác với tấm gỗ nhựa


Sản phẩm tấm nhựa PVC vân gỗ thường bị nhầm lẫn với tấm gỗ nhựa WPC. Tấm nhựa PVC vân gỗ là sản phẩm với thành phần hoàn toàn từ nhựa PVC, được phủ màu vân gỗ đa dạng. Trong khi đó, tấm gỗ nhựa WPC được tạo ra từ hỗn hợp các hạt nghiền mịn bằng gỗ và vật liệu nhựa nhiệt dẻo, trộn với nhau để tạo thành sản phẩm. Hai loại vật liệu này đều được ưa chuộng trong thiết kế và thi công nội ngoại thất.


2. Chống cháy không có nghĩa là nó không thể cháy


Một số người muốn dùng lửa đốt tấm nhựa PVC xem có cháy được không. Họ cho rằng, nếu nó có thể bị đốt cháy, nó sẽ không phải vật liệu chống cháy. Đây là một sự hiểu lầm phổ biến. Tuy nhiên, điều này phải dựa vào tiêu chuẩn chống cháy của từng quốc gia, khu vực. Ví dụ, một số quốc gia yêu cầu về cấp chống cháy của tấm PVC ở cấp Bf1-t0. Theo đó, công nghệ của tiêu chuẩn chống cháy bf1-t0 bao gồm một cục bông có đường kính 10 mm, nhúng vào cồn, đặt trên vật liệu tấm nhựa PVC để cháy tự nhiên. Sau khi đốt bông gòn, đo đường kính vết sàn PVC bị đốt cháy. Nếu nó nhỏ hơn 50 mm, nó là tiêu chuẩn chống cháy bf1-t0.


3. Mùi của sản phẩm gây ảnh hưởng tới sức khỏe


Bản thân vật liệu PVC không chứa formaldehyde. Các sản phẩm từ tấm nhựa PVC vân gỗ cũng không được phép sử dụng formaldehyde trong quá trình sản xuất. Một số ván PVC sẽ sử dụng nguyên liệu thô canxi cacbonat, và các sản phẩm mới sản xuất sẽ có mùi nhẹ. Mùi nhẹ này không thể gây hại cho cơ thể của mọi người và không làm cho mọi người cảm thấy khó chịu, mùi này sẽ tiêu tan nhanh chóng sau khi được đặt trong thông gió một thời gian.


4. "Khả năng chống mài mòn" không đồng nghĩa với "không thể bị trầy xước”


Một số người kiểm tra về tuổi thọ sử dụng và khả năng chống mài mòn của ván nhựa PVC vân gỗ, và sử dụng các dụng cụ sắc nhọn như dao hoặc chìa khóa, và làm xước bề mặt của sàn PVC. Nếu có vết xước được đánh giá là không chịu mài mòn, trên thực tế, kiểm tra độ bền mài mòn đối với sản phẩm không chỉ đơn giản là bề mặt mà phải được kiểm định dưới sự xác nhận của cơ quan kiểm định quốc gia.

Ecotech PVC là thương hiệu cung cấp tấm nhựa PVC chất lượng cao, với nguyên vật liệu hạt nhựa được nhập Nhật Bản, quy trình sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại. Sản phẩm được tin tưởng và ưa chuộng bởi nhiều khách hàng, đối tác. Sản phẩm tấm ván nhựa Ecotech với kích thước khác nhau, phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Bảng màu vân gỗ tấm nhựa PVC của Ecotech đa dạng, màu sắc tự nhiên, tính thẩm mỹ và độ bền cao.


Để nhận báo giá và catalog bảng màu, vui lòng liên hệ

Ecotech PVC

Hotline: 0967 505 688 hoặc 0987 604 232


Ban biên tập nội dung- Phòng Marketing EcotechPVC125 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page