top of page

VỀ CHÚNG TÔI

unnamed (2).jpg

GIỚI THIỆU

Công ty CP Công nghiệp và Thương mại Hoàng Hà thành lập năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các thiết bị, linh phụ kiện cho ngành nhựa.
       
Nhận thấy trong quá trình sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp gặp không ít vấn đề như bị trương nở, ẩm mốc khi gặp nước đối với các khu vực nhà bếp, nhà tắm,.. những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước, hay sự phá hủy từ mối mọt tấn công làm giảm độ bền của sản phẩm…
 
Để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của gỗ công nghiệp, năm 2020, sau 1 thời gian nghiên cứu cùng với sự hợp tác của các kỹ sư đến từ Hàn Quốc, với mong muốn tạo ra một dòng vật liệu nội thất đột phá. Công ty Hoàng Hà cho ra mắt sản phẩm tấm ván nhựa PVC cao cấp đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.
img0.jpg
Abstract Architecture
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
 

Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục nghiên cứu và cải tiến để sản xuất và cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng, thân thiện môi trường và giá cả cạnh tranh với dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

 

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong ngành nghiên cứu, sản xuất và cung cấp tấm ván nhựa chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đa dạng của thị trường.

NHÂN SỰ

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có trình độ và giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, chúng tôi luôn trao đổi, phối hợp chặt chẽ, cam kết mang lại lợi ích cao nhất và kịp thời nhất cho đối tác và khách hàng.
Architects Planning
bottom of page